Giá cao su tại Tây Ninh

9
1847

Xin chào anh Tuấn và các bạn! trước hết xin cáo lỗi với các bạn thành viên vì việc kô thể có mặt trên diển đàn trong thời gian vừa qua vì nhiều lý do cá nhân và cả công việc ( cái vụ hải quan đòi liên 3 làm mình xoay như chong chóng). Sau đây xin dược cung cấp 1 số thông tin đến mọi người như sau:

Ngày 25/01/2010:

giá mủ nước thị trường tự do: 480.

giá mặt hàng SVR10: 55.500.000vnd/ tấn

giá mặt hàng SVR3L: 57.000.000vnd/ tấn

Ngày 21/01/2010:

giá mủ nước tại công ty cao su 1- 5 : 505.

Ngay 18,19,20/01/2010: (giá tăng rất mạnh)

giá mủ nước thị trường tự do ngày 19: 515

giá mặt hàng SVR10: 57.500.000vnd/ tấn

giá mặt hàng SVR3L: 59.000.000vnd/tấn

Tình hình giá theo tôi thấy đã giống như nhận định trước đây : giá đỉnh sóng đã qua, các nhà thu mua đã bắt đầu hạ nhiệt giá mua đầu vào do giá dầu đang giảm và thị trường lớn Trung Quốc vừa thắt chặt chính sách tài chính tiền tệ. Trong thời gian gần tới, nhờ vào việc mùa vụ khai thác đã kết thúc nên theo tôi nghĩ giá sẽ chỉ tiếp tục giảm nhẹ và được giữ vững. Nhưng sau đó có lẻ giá cao su sẽ bước vào giai đoạn giá khống. (thời kỳ ăn thua giữa các nhà đầu cơ: găm hàng hoặc xả hàng số lượng lớn để tạo sóng giá), giá ở thời kỳ này sẽ khó chính xác (không còn là giá trị thực sản xuất). Vẫn là những dự đoán cá nhân mang tính tham khảo, mong các bạn thành viên đóng góp thêm thông tin và kinh nghiệm)

Hiện nay vì lý do công tác, tôi đã tạm rời khỏi cương vị quản lý tại chổ để chuyển sang làm việc với hải quan và thuế vụ nên việc cập nhật giá kô thể thường xuyên kịp thời được, mong anh em thành viên thông cảm. (thời hạn chừng 1 tháng).Nhưng cũng xin thông báo đến các bạn 1 tin tốt: tôi đang tiến hành đăng ký quyền truy cập cơ sở dữ liệu giá tại AGRO INFO, mong rằng có thể mang lại các thông tin giá về giá cao su Việt Nam hàng ngày( cả nội địa và xuất khẩu ). Các bạn cũng nên xem qua, tại đó có bán các báo cáo thường niên về nghành cao su có nhiều thông tin giá trị cao và rất ấn tượng( giá khá đắt.)

@ William Ngo: xin cám ơn anh đã quan tâm!  Rất mong anh thông cảm với việc cung cấp thông tin như thế này thì thực sự là tôi không tiện đưa số DT lên diễn đàn được, dễ thất nghiệp lắm:-) . Vì việc nhận thấy đây là một thị trường có lợi nhuận cao nhưng kô minh bạch thông tin, có quá nhiều sự o ép gây thiệt thòi cho các doanh nghiệp nhỏ và bà con tiểu điền trồng cao su từ các đơn vị lớn nên tôi muốn có sự đóng góp hổ trợ cho sự công bằng chung trong ngành và cũng là cho chính mình. Rất mong được sự giao lưu và thông tin của anh từ email: anhtaile81@yahoo.com.vn

@ Francis: Tôi đồng tình với anh về điều này, bên Bình Phước giá còn chênh lệch lớn hơn nhiều ( có lúc gần 4 triệu/1tấn), nguyên nhân là do chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào khá xấu nên sản phẩm đầu ra dù dán nhãn SVR vẫn phải có chênh lệch với mặt hàng cùng loại. Rất mong dược sự chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ ,đóng góp thông tin và của anh.

Loading...

9 BÌNH LUẬN

 1. Cám ơn thông tin của bạn.
  Trong điều kiện thông tin về giá cao su còn đang hạn chế thì thông tin của bạn cung cấp là rất đáng quý. Mong rằng bạn tiếp tục dành thời gian cung cấp thông tin cho blog.
  Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.
  Thân!

 2. Cái đó chỉ để tham khảo và đón hương giá thôi bạn. Thị trường giá cao su VN ta ảnh hưởng nhiều bởi Trung Quốc nhiều lắm. Hiện nay giá đang ổn định vì Trung Quốc nghỉ tết hết tháng 2, nhưng sau tết thì chưa biết được …..

 3. cho con hoi :
  tai sao tai thi truong mu cao su o Tay Ninh cac nha may chi mua voi gia co 3muoi may thoi?
  hien tai den gio phut nay thi tai Cua Khau Mong Cai gia la bao nhieu?
  mong ai biet tra loi giup con. con cam on!

 4. Chào anh,mình là thành viên mới,đang tìm hiểu về thị trường cao su loại SVR 10,SVR 20,.Anh vui lòng có thể giúp mình bằng cách nào có thể cập nhật thông tin giá cả trong nước hàng ngày được à,mình rất cảm ơn và rất mong nhận được sự giúp đỡ.