Thông báo và hướng dẫn sử dụng chức năng Nhận bài viết mới qua e-mail

2
380
Advertisement

Trước hết, cho phép tôi được xin lỗi các bạn đã đăng ký sử dụng tiện ích thông báo bài viết mới qua e-mail của Blog Thông tin thị trường cao su, giá cao su. Hôm nay, ngày 2/4/2009, khi thực hiện chuyển tài khoản từ feedburner.com sang feedburner.google.com, vì một chút sơ suất tôi đã xóa bỏ thông tin đăng ký của các bạn. Do vậy, kể từ hôm nay, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này, bạn phải đăng ký lại.

Sau đây, tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhận bài viết qua e-mail từ Blog Thông tin thị trường cao su, giá cao su:

1. Bạn truy cập vào  Blog Thông tin thị trường cao su, giá cao su với địa chỉ http://thitruong caosu.net

Để ý bên phải màn hình, có phần “Đăng ký nhận bài”. hãy nhập địa chỉ e-mail mà bạn muốn Blog gửi tin đến vào ô trống dưới dòng “Nhập địa chỉ e-mail của bạn:”, sau đó bấm vào nút “Đăng ký”.

2. Một cửa sổ mở ra, bạn nhập đúng mã xác nhận vào ô trống phía dưới rồi bấm vào nút “Complete Subscription Request”. Một e-mail chứa liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail mà bạn đã đăng ký.

3. Bạn đăng nhập vào hộp thư mà bạn đã dùng đã đăng ký. Mở e-mail mà Blog gửi tới và bấm vào liên kết kích hoạt để hoàn thành đăng ký.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký trên, mỗi khi có bài viết được đăng trên Blog, bài viết đó sẽ được gửi đến cho bạn qua e-mail.

Chú ý rằng, do thiết đặt của hệ thống, bài viết gửi đến cho bạn qua e-mail có thể trễ hơn so với khi bài viết đó được đăng trên Blog một khoảng thời gian. Do đó, để có được thông tin mới nhất, bạn nên truy cập trực tiếp vào Blog qua địa chỉ http://thitruongcaosu.net.

Chúc các bạn thành công!

2 BÌNH LUẬN